Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Mặt Trận và Các Đoàn Thể

Hội LHPN phường Ninh Hà ra mắt mô hình “Lớp học yêu thương”

 Hội LHPN phường Ninh Hà ra mắt mô hình “Lớp học yêu thương”

Ngày 6/11, Hội LHPN phường Ninh Hà tổ chức ra mắt mô hình “Lớp học yêu thương”. Mô hình “Lớp học yêu thương” phường Ninh Hà có 20 em học sinh cấp II, là học sinh con hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Mô hình này hỗ trợ các em học sinh môn học Anh văn.

Theo quy định của lớp học, hàng tuần các em được học 02 buổi, mỗi buổi học là 02 giờ và trong tháng các em sẽ được gặp giáo viên nước ngoài một lần để giảng dạy về cách giao tiếp. Mô hình “Lớp học yêu thương” sẽ giúp các em học sinh được bổ sung nhiều kiến thức môn tiếng Anh. Mô hình này đã được sự ủng hộ tích cực của các bậc phụ huynh và mạnh thường quân trong và ngoài phường quan tâm ủng hộ, thu hút các em học sinh tham gia theo học.

Để tạo động lực, hứng thú học tập cho học sinh, sau mỗi giờ học các thầy, cô giáo còn tổ chức sinh hoạt văn nghệ, hướng dẫn kỹ năng sinh hoạt rèn luyện cho các em khả năng tự tin trước đám đông. Thông qua mô hình, không những giúp nâng cao kiến thức cho các em học sinh mà còn giúp các em có thêm kỹ năng sống. Lớp học đã khơi dậy trong các em tình thương, lòng nhân ái, biết chia sẽ với người khác. Đó là hành trang mang theo trong cuộc sống của các em mai sau./.

                                                                                                                                                                                                                                        Liên Hiệp

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Công Dịch Vụ Công Quốc GiaBầu cửThông điệp 5K của Bộ Y tếHướng dẫn cài đặt và sử dụng Ứng dụng PC-COVIDTiểu ban Vận động và huy động xã hộiCuộc thi Mô hình, sáng kiến CCHC của công chức trẻĐÁNH GIÁ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNHHành chính công Khánh HòaCổng thông tin điện tử Khánh hòatra cuu tinh trang su ly ho so ĐÁNH GIÁ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNHĐường dây nóng phòng, chống bệnh dịch do virus nCoVTIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàThông tin đường dây nóngÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

3/22/2023 2:12:16 PM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
^ Về đầu trang