Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Mặt Trận và Các Đoàn Thể

Hội LHPN phường Ninh Hà tổng kết công tác Hội năm 2020

Hội LHPN phường Ninh Hà tổng kết công tác Hội năm 2020

Ngày 15/12/2020, Hội LHPN phường Ninh Hà tổ chức tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Về tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và các hội viên đại diện cho các chi hội trên địa bàn phường.

Trong năm 2020, Hội LHPN phường Ninh Hà đã tổ chức triển khai sâu rộng và thực hiện tốt phong trào thi đua, nổi bật nhất là phong trào  “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động “Rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức Tự tin – Tự trọng- Trung hậu – Đảm đang”. Tổ chức vận động và quản lý tốt các ngồn vốn của Ngân hàng CSXH và NHNN&PTNN Ninh Hòa và của Hội để tạo điều kiện giúp đỡ cho các hội viên phụ nữ  nghèo, cận nghèo và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Hội tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình “ 05 không, 03 sạch”. Hưởng ứng phong trào “Phụ nữ Ninh Hòa chung sức xây dựng nông thôn mới”  vận động với số tiền 1.430 đồng về thị Hội đạt 100% chỉ tiêu giao, Đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả công tác giúp phụ nữ thoát nghèo, Nâng cao chất lượng quản lý các nguồn vốn và vận động tiết kiệm xoay vòng 168.000 đồng. Tiết kiệm ngân hàng chính sách 12/12 tổ 461.600 đồng.

Nhân dịp này,  UBND phường cũng đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích tốt trong hoạt động của Hội trong năm 2020, đây là nguồn động viên và khích lệ tinh thần cho các hội viên tiếp tục phát huy đạt nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian đến.

                                                                                                                                                                                                                Liên Hiệp

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sốngCổng thông tin điện tử Khánh hòaHành chính công Khánh HòaĐÁNH GIÁ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNHĐÁNH GIÁ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNHCông Dịch Vụ Công Quốc GiaĐường dây nóng phòng, chống bệnh dịch do virus nCoVtra cuu tinh trang su ly ho so TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàThông tin đường dây nóngÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/17/2021 1:20:05 PM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
^ Về đầu trang