Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Mặt Trận và Các Đoàn Thể

Hội LHPN phường Ninh Hà trao tặng học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Hội LHPN phường Ninh Hà trao tặng học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Chương trình số 725/CTr-BTV ngày 22 tháng 02 năm 2021 của Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã Ninh Hòa về thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021. Sáng ngày 01/06/2021, Hội LHPN phường đã đến thăm hỏi, động viên và trao học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em Hội LHPN phường đã phối hợp với UBND phường đến thăm và tặng quà cho 14 em khuyết tật trên địa bàn phường. Trong đó có 2 anh em, anh Phan Thế Kiên học lớp 11, em Phan Lê Ngọc Kiều học lớp 7, con của anh Phan Đình Kiệt sinh năm 1979, ở Tổ dân phố Hậu Phước, phường Ninh Hà, được biết gia đình anh kiệt vợ mắc bệnh hiểm nghèo mất sớm để lại 2 đưa con cho anh chăm sóc, nhưng hiện tại anh Kiệt lại mang trong người căn bệnh hiểm nghèo cũng đang chữa trị tại Sài Gòn, rất tốn kém và nhờ sự giúp đỡ của các mạnh thường quân. Trước hoàn cảnh 2 anh em phải tự lo cơm nước yêu thương nhau để đi học, Hội LHPN phường Ninh Hà đã vận động các mạnh thường quân tổ chức trao tặng 02 suất học bổng cho 2 anh em mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng. Tuy những phần quà không lớn nhưng đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ giúp 02 em cố gắn vươn lên vượt qua khó khăn hiện tại của gia đình để tiếp tục phấn đấu học tập, trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Tại buổi trao tặng học bổng, đồng chí Hồ Thị Thùy Linh- Bí Thư Đảng ủy phường cùng các chị trong Ban Thường vụ Hội LHPN phường Ninh Hà đã gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân đã hỗ trợ cho Hội để có 02 suất học bổng trao tặng cho 02 em và lãnh đạo địa phương cũng đã động viên 02 em tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn để học tập tiến bộ, nhất là phải bảo đảm duy trì tính chuyên cần, tương trợ giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Bên cạnh đó, cũng mong muốn các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho phong trào khuyến học, khuyến tài tại địa phương./.

                                                                                                                                                                            Liên Hiệp    

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Bầu cửThông điệp 5K của Bộ Y tếHướng dẫn cài đặt ứng dụng BluezoneCổng thông tin điện tử Khánh hòaHành chính công Khánh HòaĐÁNH GIÁ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNHĐÁNH GIÁ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNHCông Dịch Vụ Công Quốc GiaĐường dây nóng phòng, chống bệnh dịch do virus nCoVtra cuu tinh trang su ly ho so TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàThông tin đường dây nóngÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/22/2021 8:20:46 AM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
 
 
 
 
 
Thiết kế website         
 
 
 
^ Về đầu trang