Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin tức Cải cách hành chính

Kết quả giải quyết thủ tục cải cách hành chính phường Ninh Hà trong tháng 01 năm 2020

Kết quả giải quyết thủ tục cải cách hành chính phường Ninh Hà trong tháng 01 năm 2020

     Triển khai thực hiện các kế hoạch về công tác cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính năm 2020 của UBND phường Ninh Hà đã đề ra từ đầu năm hướng đến mục tiêu xây dựng chính quyền điện tử vì dân phục vụ, xây dựng chính quyền thân thiện, trong sạch, minh bạch, hiện đại nói không với tiêu cực.

     Dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Ninh Hà, tinh thần làm việc tích cực của cán bộ, công chức UBND phường. Công tác Cải cách hành chính của phường đã được nâng lên rõ rệt. Kết quả trong tháng 01 năm 2020, UBND phường Ninh Hà đã tiếp nhận 101 hồ sơ, đã giải quyết và trả kết quả trước hạn là 99 hồ sơ, đạt tỷ lệ  98,02%, còn 1 hồ sơ trong hạn giải quyết và hủy 1 hồ sơ.

     UBND phường Ninh Hà  đã triển khai nhiều giải pháp tích cực nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân đến giao dịch và giải quyết những thủ tục hành chính hàng ngày. Nên phường Ninh Hà trong những năm qua đã đạt được kết quả nổi bật trong CCHC. Bộ phận một cửa phường Ninh Hà đáp ứng được nhu cầu cần thiết và tạo được lòng tin đối với nhân dân. Những nhiệm vụ trọng tâm đề ra được các bộ phận triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời trên các lĩnh vực: cải cách thủ tục hành chính, tổ chức bộ máy, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, tài chính công, hiện đại hóa nền hành chính và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông. Thủ tục hành chính được niêm yết công khai, minh bạch và giải quyết các thủ tục đúng trình tự theo quy định của pháp luật. Chương trình cải cách hành chính gắn liền với sự phát triển về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh tại địa phương./.

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng thông tin điện tử Khánh hòaHành chính công Khánh HòaCông Dịch Vụ Công Quốc GiaĐường dây nóng phòng, chống bệnh dịch do virus nCoVtra cuu tinh trang su ly ho so TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàThông tin đường dây nóngÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/2/2020 4:50:47 AM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
 
 
 
 
 
Thiết kế website         
 
 
^ Về đầu trang