Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Lãnh đạo phường Ninh Hà thăm hỏi, tặng quà cho các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn phường

Lãnh đạo phường Ninh Hà thăm hỏi, tặng quà cho các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn phường

     Nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động xã hội nhân đạo tại địa phương và tập hợp ngày càng nhiều tập thể, cá nhân tham gia các hoạt động nhân đạo do Thị ủy Ninh Hòa phát động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, góp phần giúp đỡ các đối tượng khó khăn, ngày càng vươn lên trong cuộc sống. Chiều ngày 31/7/2020, Lãnh đạo phường Ninh Hà cùng với Hội chữ thập đỏ phường đến thăm, hỏi và tặng quà cho các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn phường.                   

      Tại những nơi đến, lãnh đạo phường đã trao quà cho 5 địa chỉ nhân đạo được Hội chữ thập đỏ phường rà soát lập danh sách là những người cao tuổi neo đơn, các đối tượng bệnh nặng không lao động được có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 2.000.000 đồng.

      Qua đó góp phần chung tay hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn; tăng cường hoạt động của các cấp hội và thể hiện vai trò của Hội Chữ thập đỏ trong công tác cứu trợ nhân đạo cũng như góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, làm lan tỏa các hoạt động nhân đạo bền vững tại địa phương./.                                                                                           

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng thông tin điện tử Khánh hòaHành chính công Khánh HòaCông Dịch Vụ Công Quốc GiaĐường dây nóng phòng, chống bệnh dịch do virus nCoVtra cuu tinh trang su ly ho so TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàThông tin đường dây nóngÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/27/2020 5:16:58 PM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
^ Về đầu trang