Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Lãnh đạo phường Ninh Hà thăm và tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật

Lãnh đạo phường Ninh Hà thăm và tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật
Lãnh đạo phường Ninh Hà thăm và tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật

        Nhân dịp Tết Trung thu, Ngày 12/9/2019, lãnh đạo phường Ninh Hà cùng các ban ngành, đoàn thể đã đến thăm, tặng 14 phần quà cho các em khuyết tật trong toàn phường.

       Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo phường đã ân cần thăm hỏi tình hình sinh hoạt, học tập của các em và tặng những phần quà ý nghĩa thiết thực, giúp các em đón 1 cái Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng và bổ ích, tạo nên không khí vui tươi phấn khơi cho các em. Những món quà nhân dịp Tết trung thu tuy không lớn, nhưng là việc làm  ý nghĩa, nhân văn góp phần động viên tinh thần cho gia đình đã cố gắn nuôi dạy các em khuyết tật, tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập và mang đến các em ngày Tết Trung thu ấm áp và tràn ngập yêu thương.

       Qua đó mong muốn, bên cạnh sự quan tâm hỗ trợ của Nhà nước, cần có sự quan tâm trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện./.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng thông tin điện tử Khánh hòatra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaTIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

8/9/2020 4:01:22 PM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
Thiết kế website       
 
 
 
 
^ Về đầu trang