Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Phường Ninh Hà tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2021

Phường Ninh Hà tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2021

Sáng ngày 23/12/2021, UBND phường tổ chức Hội Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Song Na – Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin – Phó trưởng Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXĐSVH” thị xã Ninh Hòa.

Trong năm, UBND phường đã quán triệt và triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND thị xã Ninh Hòa, BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” của thị xã Ninh Hòa. Ban chỉ đạo phường đã chủ động xây dựng kế hoạch về hoạt động phong trào “TDĐKXĐSVH” phường Ninh Hà năm 2021. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã đạt những kết quả đáng khích lệ, thiết thực, từng bước đi vào chiều sâu. Chất lượng cuộc sống của các gia đình được nâng lên rõ rệt, tỷ lệ hộ nghèo giảm đáng kể. Các giá trị truyền thống văn hóa được giữ gìn và phát huy; nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội ngày càng được chú trọng, các mô hình hay được thực hiện có hiệu quả. Ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, hộ gia đình ngày càng được nâng cao, vai trò của gia đình từng bước được khẳng định. Tổ chức cho các hộ gia đình đăng ký tham gia thi đua danh hiệu gia đình văn hóa được 2058/2058 hộ và 6/6 tổ dân phố đăng ký danh hiệu tổ dân phố văn hóa đạt tỷ lệ 100%.

Đồng chí Bùi Thị Song Na phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị Thường trực Ban Chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” thị xã đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng cùng những đóng góp quan trọng của các cấp, các ngành và mong muốn trong thời gian đến lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo đối với phong trào, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt; xác định xây dựng đời sống văn hóa là việc làm của toàn dân, là nhiệm vụ toàn diện và lâu dài, phải huy động được sức mạnh tổng hợp trong triển khai thực hiện phong trào.

  Nhân dịp này, UBND phường đã tặng giấy khen cho 6 cá nhân; 15 hộ gia đình, đã có thành tích trong thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”./.

                                                                                                                                                                                                                  Liên Hiệp

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Công Dịch Vụ Công Quốc GiaBầu cửThông điệp 5K của Bộ Y tếHướng dẫn cài đặt và sử dụng Ứng dụng PC-COVIDTiểu ban Vận động và huy động xã hộiCuộc thi Mô hình, sáng kiến CCHC của công chức trẻĐÁNH GIÁ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNHHành chính công Khánh HòaCổng thông tin điện tử Khánh hòatra cuu tinh trang su ly ho so ĐÁNH GIÁ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNHĐường dây nóng phòng, chống bệnh dịch do virus nCoVTIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàThông tin đường dây nóngÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

12/9/2022 10:34:49 PM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
^ Về đầu trang