Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Phường Ninh Hà tổ chức kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2017

Phường Ninh Hà tổ chức kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2017
Sáng ngày 28/6/2017, UBND phường Ninh Hà phối hợp với Hội Nông dân, Hội LHPN phường tổ chức kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2017.

      Sáng ngày 28/6/2017, UBND phường Ninh Hà phối hợp với Hội Nông dân, Hội LHPN phường tổ chức kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2017. Về tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, lãnh đạo UBND, Mặt trận, các ban ngành đoàn thể và 22 gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện cho các gia đình trên địa bàn phường tham gia.

       Tại buổi kỷ niệm các đại biểu đã được nghe lãnh đạo UBND phường ôn lại truyền thống ngày Gia đình Việt Nam, mục đích cũng như ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2017. Cũng trong buổi kỷ niệm Hội LHPN phường cũng đã trao 02 phần quà sinh kế cho 02 hộ gia đình phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

       Các gia đình cũng được tham gia các trò chơi do ban tổ chức đưa ra như gia đình hiểu nhau, gia đình chung sức và thi cấm hoa. Qua các phần thi đã mang lại niềm vui cho các gia đình tham gia.   

  

       Buổi kỷ niệm đã nâng cao được vai trò, trách nhiệm, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của các cấp, các ngành, tầng lớp nhân dân về Ngày gia đình Việt Nam. Đây cũng là dịp các gia đình có cơ hội giao lưu học hỏi chia sẽ những kinh nghiệm trong việc xây dựng gia đình trong thời đại mới; và là ngày để mọi người trong gia đình dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc, cùng nhau vượt qua khó khăn, vất vả thường ngày để chung tay xây dựng mái ấm gia đình./.

Duy Phương

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng thông tin điện tử Khánh hòaHành chính công Khánh Hòatra cuu tinh trang su ly ho so Toàn dân tích cực phòng cháy chữa cháyTIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàThông tin đường dây nóngÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/14/2019 10:22:59 AM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
^ Về đầu trang