Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Ngày 4-6-2021, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân gửi thư cảm ơn gửi đến cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế; cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ Công an nhân dân, Quân đội nhân dân; các cơ quan thông tấn báo chí; các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương các cấp thuộc tỉnh; các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng người dân Khánh Hòa đã đoàn kết, đồng lòng chung sức trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Khánh Hòa Online trân trọng đăng toàn văn Thư cảm ơn của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân.

 

THƯ CẢM ƠN

 
Kính gửi: - Nhân dân trong tỉnh;
                 - Cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành y tế;
                 - Cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ Công an nhân dân, Quân đội nhân dân;
                 - Các cơ quan thông tấn báo chí;
                 - Các sở, ban, ngành, chính quyền địa phương các cấp thuộc tỉnh;
                 - Các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
 
Hiện nay, đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, trên thế giới, nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ bị ảnh hưởng rất nặng nề. Tại Việt Nam, dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại và hết sức nguy hiểm, lây lan nhanh ra nhiều địa phương, các đô thị lớn với hơn 200 ca mắc bệnh mỗi ngày.
 
Khánh Hòa là một trong những địa phương tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, song với quyết tâm cao độ của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết đồng lòng của Nhân dân, sự hi sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng công an, quân đội nơi tuyến đầu, tỉnh Khánh Hòa đã và đang cố gắng kiểm soát tình hình dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nội dung chỉ đạo của Đảng, Nhà nước với mục tiêu sức khỏe Nhân dân là trên hết, “vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế xã hội”.
 
Trong thời điểm này, khi chúng ta đang làm việc, học tập, sinh hoạt đầm ấm bên gia đình, người thân, bạn bè, có rất nhiều cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế, các lực lượng công an, quân đội, cán bộ phục vụ các khu vực cách ly tập trung tại tuyến đầu vẫn lặng lẽ, không quản ngại ngày đêm, vất vả, quên đi sức khỏe của chính bản thân, quyết tâm góp sức bảo vệ sức khỏe và sự bình an của người dân. Với tất cả tình yêu nghề, lòng dũng cảm, tinh thần trách nhiệm và nỗ lực không mệt mỏi, các bạn đã tạm gác lại cuộc sống cá nhân, gia đình phía sau với lời hứa “khi chưa hết dịch thì chưa về nhà” để tiên phong trên tuyến đầu chống dịch. Tôi vô cùng xúc động, ghi nhận và xin trân trọng cảm ơn sự hi sinh, sự đóng góp to lớn này.
 
Nhân dịp này, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến người nhà, gia đình của những cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế, cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội,… đã thông cảm, đồng hành và chia sẻ những khó khăn, thách thức, luôn là hậu phương vững chắc để các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch có thể yên tâm hoàn thành nhiệm vụ. Trân trọng ghi nhận sự đóng góp quý báu của các phóng viên, nhà báo đã kịp thời chuyển tải các thông tin về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng, chống dịch chủ động đến từng người dân. Cảm ơn các cấp, các ngành, đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp và người dân Khánh Hòa đã tình nguyện đóng góp nguồn lực tài chính, thời gian, sức lực, kinh nghiệm và những sáng kiến thiết thực cho công tác phòng chống dịch của tỉnh.
 
Cuộc chiến với đại dịch Covid-19 sẽ vẫn còn tiếp diễn, khó khăn còn nhiều; cùng với sự đồng lòng, nhất trí của cả xã hội và quan điểm chỉ đạo nhất quán, đúng đắn của của Đảng, Nhà nước trong phòng, chống dịch, kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công, phương án mua, sử dụng và tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho toàn bộ người dân…; với niềm tin vào sự quyết tâm của chính quyền các cấp, đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng công an và quân đội, các cán bộ tham gia phòng chống dịch và đặc biệt là niềm tin, sự kì vọng đối với mỗi người dân tỉnh Khánh Hòa trong việc chung tay thực hiện nghiêm túc, đầy đủ những quy định về phòng dịch bệnh, tôi tin chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo.
 
Xin trân trọng cảm ơn!
Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202106/thu-cam-on-cua-chu-tich-ubnd-tinh-khanh-hoa-8217985
Họ tên*
Email*
Bình luận*
S6YQa
11/9/2021 5:33:20 PM

cjvJ70 https://pills2sale.com/#

Công Dịch Vụ Công Quốc GiaBầu cửThông điệp 5K của Bộ Y tếHướng dẫn cài đặt và sử dụng Ứng dụng PC-COVIDTiểu ban Vận động và huy động xã hộiCuộc thi Mô hình, sáng kiến CCHC của công chức trẻĐÁNH GIÁ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNHHành chính công Khánh HòaCổng thông tin điện tử Khánh hòatra cuu tinh trang su ly ho so ĐÁNH GIÁ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNHĐường dây nóng phòng, chống bệnh dịch do virus nCoVTIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàThông tin đường dây nóngÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

6/4/2023 4:47:17 AM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
^ Về đầu trang