Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
BẦU CỬ QH VÀ HĐND

UBMTTQ Việt Nam phường Ninh Hà tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để người ứng cử vận động bầu cử

UBMTTQ Việt Nam phường Ninh Hà tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri để người ứng cử vận động bầu cử

Ngày 06/5/2021, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc phường chủ trì phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch liên tịch về việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người ứng cử đại biểu HĐND khóa XIII phường Ninh Hà nhiệm kỳ 2021-2026 vận động bầu cử theo quy định.

Việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho người ứng cử nhằm mục đích tạo điều kiện cho người ứng cử gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri để báo cáo với cử tri dự kiến chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND phường; đồng thời tạo điều kiện để cử tri tiếp xúc với những người ứng cử, hiểu rõ hơn về những người ứng cử, trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn, bầu những người đủ tiêu chuẩn làm đại biểu HĐND và tham gia giám sát việc thực hiện chương trình hành động đại biểu HĐND các cấp. Theo Kế hoạch, hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người ứng cử ĐBQH do Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ phường chủ trì; mỗi ứng cử đại biểu HĐND khóa XIII tại phường tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử tại 07 hội nghị. Thời gian bắt đầu từ sáng ngày 11/5/2021 đến hết ngày 14/5/2021.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua danh sách chính thức những người ứng cử và ứng cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026 và giới thiệu những nội dung cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội năm 2020, quý I/2021 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm (2021-2025) của địa phương.

Qua hội nghị nhằm đề nghị các cơ quan, tổ chức, đơn vị có liên quan quán triệt, thực hiện tốt việc tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người ứng ứng cử đại biểu HĐND phường  nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật. Các hội nghị tiếp xúc cử tri phải đảm bảo dân chủ, công bằng, công khai, bình đẳng, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong quá trình tổ chức vận động bầu cử, tạo được không khí trao đổi thẳng thắn, cởi mở với tinh thần xây dựng giữa người ứng cử và cử tri. Không lợi dụng vận động bầu cử để tuyên truyền trái với Hiến pháp và pháp luật. Đề nghị các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn phường phát huy vai trò, trách nhiệm, phối hợp tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đảm bảo chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy trình, quy định, góp phần vào sự thành công của cuộc bầu cử./.

                                                                              Liên Hiệp

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Bầu cửThông điệp 5K của Bộ Y tếHướng dẫn cài đặt ứng dụng BluezoneCổng thông tin điện tử Khánh hòaHành chính công Khánh HòaĐÁNH GIÁ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNHĐÁNH GIÁ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNHCông Dịch Vụ Công Quốc GiaĐường dây nóng phòng, chống bệnh dịch do virus nCoVtra cuu tinh trang su ly ho so TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàThông tin đường dây nóngÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/21/2021 8:11:24 AM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
 
 
 
Thiết kế website       
 
^ Về đầu trang