Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Nội chính: Quốc phòng - An ninh - Tư pháp

UBND phường Ninh Hà tổ chức Hội thi "Tìm hiểu kiến thức pháp luật" năm 2017

UBND phường Ninh Hà tổ chức Hội thi "Tìm hiểu kiến thức pháp luật" năm 2017
Sáng ngày 05/8/2017, tại Hội trường UBND, UBND phường Ninh Hà đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2017”.

Sáng ngày 05/8/2017, UBND phường Ninh Hà đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2017”. Tham dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Mặt trận, các ban, ngành, Đoàn thể phường, cán bộ, công chức UBND, Bí thư các Chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố và đặc biệt có 06 đội thi đến từ 06 tổ dân phố trong phường và đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ.

 Tại hội thi, mỗi đội thi đã tham gia đầy đủ 03 phần thi gồm: phần thi chào hỏi, thi kiến thức và thi tài năng bằng hình thức sân khấu hóa, với các nội dung là tìm hiểu kiến thức cơ bản về Luật Hình sự và Luật Dân sự năm 2015, qua đó là sự thể hiện khả năng của các hòa giải viên trong việc vận dụng các quy định của pháp luật vào việc giải quyết những tình huống thực tế, thường xuyên xảy ra trong đời sống hằng ngày tại địa phương. Qua đó đưa pháp luật đến gần hơn với cán bộ và nhân dân trong toàn phường.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi TDP Hà Liên, giải nhì cho đội TDP Hậu Phước, giải ba cho đội TDP Mỹ Trạch, 3 giải khuyền khích cho đội TDP Mỹ Thuận, TDP Thuận Lợi và TDP Tân Tế.

Việc tổ chức Hội thi là nhằm triển khai thực hiện một trong những hoạt động trọng tâm của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017 của UBND phường Ninh Hà. Bên cạnh việc tìm hiểu, bổ sung thêm những kiến thức cơ bản của Pháp luật Hình sự và Dân sự, Hội thi còn là dịp để cán bộ, lực lượng hòa giải viên cơ sở và nhân dân giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, trí tuệ của bản thân, cũng như đua pháp luật đến với quần chúng nhân dân một cách rộng rãi, hiệu quả hơn.

Duy Phương

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng thông tin điện tử Khánh hòaHành chính công Khánh Hòatra cuu tinh trang su ly ho so Toàn dân tích cực phòng cháy chữa cháyTIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàThông tin đường dây nóngÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/20/2019 5:09:30 PM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
^ Về đầu trang