Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

UBND phường Ninh Hà tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017)

UBND phường Ninh Hà tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017)
Sáng ngày 27/7, tại Hội trường UBND phường Ninh Hà, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Ninh Hà đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017)

          Sáng ngày 27/7, tại Hội trường UBND phường Ninh Hà, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Ninh Hà đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).

         Tham dự có đồng chí Trần Văn Chính, Ủy viên BCH Thị ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Ninh Hà; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường Ninh Hà, các tổ dân phố, thương, bệnh binh, người có công, thân nhân liệt sĩ của phường...

          Trước khi tiến hành buổi lễ, các đại biểu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nhà bia tưởng niệm liệt sỹ phường để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

 

Các đồng chí lão thành cách mạng và lãnh đạo phường thắp hương tưởng niệm anh hùng - liệt sĩ

Các đồng chí lão thành cách mạng và lãnh đạo phường thắp hương tưởng niệm anh hùng - liệt sĩ

          Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Võ Thanh Trọng - Phó Chủ tịch UBND phường đã ôn lại ý nghĩa ngày Thương binh liệt sĩ, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, gương các liệt sĩ, anh hùng liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn các Bà mẹ Việt nam anh hùng, các liệt sĩ, các thương binh, gia đình và người có công cách mạng. Bên cạnh đó, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa của phường trong thời gian qua.

        Nhân dịp này, BCH Đoàn Thanh niên phường Ninh Hà đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Dóc tại TDP Hà liên. Mẹ Lê Thị Dóc sinh năm 1925, mẹ có hai người con trai hi sinh khi đang làm nhiệm vụ trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Đến thăm mẹ, các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn phường đã tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp, hi sinh của mẹ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Thông qua hoạt động này, góp phần giáo dục cho Đoàn viên, thanh thiếu nhi nhận thức sâu sắc về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” đối với sự đóng góp, hi sinh to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng thời, phát huy tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng. Hội LHPN phường cũng đã tổ chức trao 2 sổ tiết kiệm đồng cho nữ bệnh binh và vợ thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 4.000.000. Sau buổi lễ, Ban thương binh xã hội phường đã tiến hành cấp phát quà cho các đối tượng chính sách, cụ thể: trao 103 xuất quà của Chủ tịch nước trị giá 21.000.000 đồng; 109 xuất quà của UBND tỉnh là 21.800.000 đồng; 7 xuất quà của thị xã trị giá 3.500.000 đồng và 10 xuất quà của UBND phường trị giá 1.000.000. Thông qua buổi Lễ đã thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng” và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” trong gia đoạn hiện nay.

Duy Phương

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng thông tin điện tử Khánh hòaHành chính công Khánh Hòatra cuu tinh trang su ly ho so Toàn dân tích cực phòng cháy chữa cháyTIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHHệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàThông tin đường dây nóngÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/14/2019 11:08:01 AM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
^ Về đầu trang