Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

UBND phường Ninh Hà tổ chức kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6

UBND phường Ninh Hà tổ chức kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6

       Ngày 27/6/2020, UBND phường phối hợp với Hội LHPN và Nông dân phường Ninh Hà tổ chức kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6. Về tham dự có các đồng chính lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể và 25 gia đình tiêu biểu đại diện cho các gia đình trên địa bàn phường.

     Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày gia đình Việt Nam 28/6; tổ chức các phần thi hát karaoke, gia đình hiểu nhau; các phần thi mang tính chất giao lưu giữa các gia đình. Đây là dịp để các gia đình cùng nhau chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm sống để xây dựng hạnh phúc nhằm khẳng định, gia đình là một phần của xã hội, là nơi duy trì nòi giống, đồng thời là môi trường quan trọng trong việc hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người.

Ban tổ chức tặng quà cho các đội đạt giải phần thi Hát karaoke

      Thông qua buổi kỷ niệm, nhằm mục đích nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của gia đình, về chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước liên quan đến gia đình, về kỹ năng sống, xây dựng mối quan hệ gia đình, bình đẳng giới trong gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững./.

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
Cổng thông tin điện tử Khánh hòatra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaTIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNHEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnCCHC Ninh HàÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

8/9/2020 3:01:42 PM

Trung tâm dịch vụ Hành chính công tỉnh Khánh Hòa
Thiết kế website        
 
 
^ Về đầu trang